Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển bền vững, Công ty CP Xuân Hòa Hà Nội luôn không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng với khách hàng. Minh chứng là gạch, ngói Xuân Hoà Hà Nội đã và đang chuẩn mực hoá các đặc tính kỹ thuật cao cấp để thoả mãn mọi nhu cầu trang trí, xây dựng đạt đến sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ kính tạo nên sự hoàn mỹ cho các công trình kiến trúc. Cùng với đó là những nỗ lực đáng ghi nhận của Công ty trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất đã góp phần tích cực trong việc giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

Nhận thức tầm quan trọng của việc sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội đã có nhiều biện pháp giảm thiểu, phòng chống ô nhiễm đảm bảo sức khỏe người lao động cũng như môi trường xung quanh khu vực sản xuất.

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội có trụ sở tại xã Tráng Việt – Mê Linh – Hà Nội, là đơn vị có bề dày lịch sử với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạch gói bằng đất sét nung. Trong quá trình hoạt động sản xuất không thể tránh khỏi những tác động xấu đến môi trường. Hơn nữa, do ngành nghề sản xuất đặc thù liên quan  trực tiếp đến môi trường  nên việc bảo vệ môi trường càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, đi đôi với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa, minh chứng là sản phẩm của công ty đã và đang được các công trình xây dựng có yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng sử dụng.
 

Gach xuan hoa

Cty đặc biệt quan tâm, chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, đổi mới trang thiết bị công nghệ sản xuất. Lãnh đạo Cty thống nhất hoạch định một cách cụ thể chiến lược phát triển toàn diện trong từng giai đoạn, từng lĩnh vực đầu tư. Vì vậy, hiện nay máy móc của Cty đều là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất gốm xây dựng.  Công ty Xuân Hòa Hà Nội đã thay đổi hẳn phương thức sản xuất từ cơ khí lên cơ khí tự động toàn phần và từ nung đốt bằng than sang nung đốt bằng khí hóa than, Bên cạnh đó, Để giảm thiểu tiếng ồn và bụi, trong quá trình sản xuất, Công ty đã tiến hành xây tường bao xung quang, nhà xưởng được trang bị hệ thống hút lọc khí và trồng cây xanh xung quanh, để giảm lượng bụi phát tán ra bên ngoài. do tính chất của công nghệ sản xuất gạch, ngói từ đất sét nung nên nhu cầu sử dụng nước ít, lượng nước thải công nghiệp phát sinh từ dây chuyền được tuần hoàn lại để pha trộn vào đất ngâm ủ. Ngoài ra, đối với chất thải nguy hại: như dầu, mỡ, giẻ lau dính dầu… được công ty phân loại ngay tại phân xưởng sản xuất và được chứa bằng thùng nhựa có màu sắc khác nhau rồi sau đó vận chuyển  phải thu gom và xử lý ngay sau khi sử dụng, quyết không để tình trạng ứ đọng, chất đống diễn ra. Trong quá trình vận chuyển, các xe chở gạch, chở đất đều dùng bạt che đậy nhằm hạn chế tối đa việc gây ô nhiễm bụi làm ảnh hưởng đến môi trường và dới sống của nhân dân.

Hàng năm, Công ty đều thực hiện quan trắc môi trường, kết quả thu được đều đảm bảo những điều kiện cho phép. Hơn nữa, để đảm bảo cho máy móc vận hành tốt, Công ty thường xuyên sửa chữa, đại tu, thay thế thiết bị mới nhằm nâng cao năng suất lao động và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động. Công nhân làm việc tại nhà máy đều là những người đã qua đào tạo, có tay nghề khéo léo và thành thạo trong từng thao tác như điểu khiển máy, bốc xếp, dỡ gạch. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo cho đời sống của cán bộ, công nhân viên như thực hiện các chế độ độc hại, 100% lao động đươc hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Hà Nội luôn không ngừng phấn đấu để tạo dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng với khách hàng. Minh chứng là gạch, ngói Xuân Hoà đã và đang chuẩn mực hoá các đặc tính kỹ thuật cao cấp để thoả mãn mọi nhu cầu trang trí, xây dựng đạt đến sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ kính tạo nên sự hoàn mỹ cho các công trình kiến trúc. Cùng với đó là những nỗ lực đáng ghi nhận của Công ty trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất đã góp phần tích cực trong việc giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

Fanpage Xuân Hòa
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay131
  • Tháng hiện tại8,975
  • Tổng lượt truy cập554,659
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây